Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chiều 13/1, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Thứ trưởng Trần Thanh Nam và Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp. Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Trị cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.
Tại buổi lễ, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Nguyễn Sông Thao công bố Quyết định của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Thứ trưởng Trần Thanh Nam và Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng NN&PTNT Lê Minh Hoan trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Thứ trưởng Trần Thanh Nam và Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp do có thành tích đặc biệt xuất sắc trong quá trình công tác từ năm 2016 - 2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan cũng trao Bằng khen của Thủ tưởng Chính phủ cho Thứ trưởng Trần Thanh Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Thứ trưởng Trần Thanh Nam và Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp cho ngành Nông nghiệp. Buổi lễ vinh danh ngày hôm nay là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Chính phủ cho sự cống hiến của hai đồng chí trong nhiều năm cho sự nghiệp phát triển chung của toàn ngành nông nghiệp. 

Cũng nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan  trao bằng khen cho đồng chí Phạm Thị Thu Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ 5, Ban Nội chính Trung ương và đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, Văn phòng Trung ương Đảng vì đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự nghiệp phát triển ngành Nông nghiệp và PTNT trong giai đoạn 2018 - 2022. Bộ trưởng Lê Minh Hoan cảm ơn và bày tỏ sự cảm kích với tình cảm của hai đồng chí cho ngành Nông nghiệp và PTNT trong suốt thời gian qua.

 

 

V.A (mard.gov.vn)31601