Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bright Tide, một công ty tư vấn môi trường ở Anh, đã công bố ra mắt máy gia tốc nông nghiệp tái tạo đầu tiên - kết nối 20 liên doanh từ khắp nơi trên thế giới để tích hợp các phương pháp canh tác trên đất liền và trên biển.


Rong biển hỗ trợ đa dạng sinh học và thu giữ carbon

Bright Tide nhằm mục đích khuyến khích cách tiếp cận dựa vào thiên nhiên trong sản xuất lương thực nhằm cải thiện sức khỏe của đất, tăng cường đa dạng sinh học trên cạn/biển và hấp thụ carbon, cũng như cung cấp sinh kế lâu dài, kiên cường cho nông dân trên khắp thế giới.

Những người tham gia chương trình tăng tốc đầu tiên đại diện cho các quy mô trang trại, vị trí địa lý và lĩnh vực nông nghiệp đa dạng.

Trên biển, đó là: Algapelago, Atlantic Mariculture, Pine Island Redfish, Aquit, Three-Sixty Aquaculture, Ficosteera, Healthy Seaweed Cafe, Oyster Restoration Company, Ole Blu and Sea Ventures.

Trên đất liền, bao gồm: Nunwell Farm, New Foundation Farms, Wildfarmed, Gentle Farming, Sea Water Solutions, Agreed Earth, Tierra Foods, Chirrup AI, ReGeneration and Afro Valley.

Harry Wright, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Bright Tide, giải thích trong một thông cáo báo chí: “Trước những vấn đề cấp bách như mất đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và mất an ninh lương thực, cam kết của chúng tôi trong việc nuôi dưỡng các hoạt động bền vững là phù hợp và cấp bách hơn bao giờ hết”.

Niềm tin rằng nông nghiệp tái tạo là một giải pháp khả thi và cần thiết cũng được các tổ chức đối tác của chương trình tăng tốc chia sẻ: Hogan Lovells , Muzinich & Co, Kennedys, Ecosulis, CreditNature, Barclays, Cadman Capital Group, Next Energy Group, Boatfolk và Bankers for NetZero .

Bright Tide hy vọng rằng bằng cách khai thác lợi ích của cả hai hệ thống, chương trình sẽ tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên và đảm bảo cách tiếp cận toàn diện để sản xuất lương thực bền vững. Và họ tin rằng việc thúc đẩy sự hợp tác giữa các cộng đồng nông nghiệp khác nhau này sẽ cho phép trao đổi kiến ​​thức mới và khuyến khích áp dụng các phương pháp tái tạo trên quy mô lớn hơn.

Ba trụ cột chính của chương trình là kết nối mạng cấp cao, nâng cao kỹ năng và thúc đẩy sự hợp tác giữa các liên doanh.

Một chương trình nghị sự ba bước

  1. Một loạt các sự kiện kết nối trực tiếp độc quyền tại văn phòng của Hogan Lovells vào ngày 22 tháng 2 và Hạ viện vào ngày 4 tháng 3 năm 2024. Những sự kiện này sẽ mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội kết nối và kết nối với các khách hàng, nhà hoạch định chính sách và nhà đầu tư tiềm năng mới .
  2. Một chương trình ảo kéo dài 8 tuần sẽ diễn ra từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 5 năm 2024. Chương trình này sẽ cung cấp hơn 20 giờ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn và pháp lý miễn phí cho nhóm thuần tập. Bright Tide đã xác nhận rằng các chuyên gia, cố vấn và tổ chức khu vực tư nhân toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ cung cấp sự hỗ trợ này.
  3. Một sự kiện giới thiệu sản phẩm cũng sẽ diễn ra tại văn phòng Barclays ở Canary Wharf vào ngày 24 tháng 5. Tại sự kiện này, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội giới thiệu hoạt động kinh doanh của mình trước khán giả lên tới 150 người ủng hộ, khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.

T.H (theo Thefishsite)32739